EHM Group Ltd

EHM Group Ltd

รายละเอียดบริษัท
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์: EHM
ไม่มีพนักงาน: 150~200คน
ยอดขายประจำปี: US$ 10 ล้าน - US$ 20 ล้าน
ปีที่ก่อตั้ง: 2007
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
รายละเอียดบริษัท
EHM กรุ๊ป จำกัด ได้รับการเชี่ยวชาญในการบำบัดน้ำและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพเป็นเวลาหลายปี ด้วยความพยายามหลายปี EHM จึงได้พัฒนามาเพื่อเป็นผู้ผลิตการขายและบริการหลังการขายรวมถึงองค์กรไฮเทค

EHM Group Ltd มีสภาพแวดล้อมการทำงานที่สะดวกสบายการผลิตและเครื่องมือทดสอบที่มีความซับซ้อนการจัดการด้านคุณภาพที่ยอดเยี่ยมและทีมผู้บริหารที่แข็งแกร่งและมั่นคง เราอยู่ในการไล่ล่าของการจัดการอย่างเข้มงวดคุณภาพ super-level ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ของเราผ่านใบรับรอง BV, CE และ SGS ในเวลาเดียวกันเรามีสิทธิบัตรการออกแบบของบางคน ผลิตภัณฑ์ของเราและแบรนด์ EHM ได้รับชื่อเสียงมากทั้งในประเทศและต่างประเทศเราสร้างความร่วมมือกับหลาย บริษัท ที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติและผลิตภัณฑ์ของเราจะขายไปยุโรปเหนือและอเมริกาใต้แอฟริกาและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กว่า 50 ประเทศและภูมิภาค .

"เทคโนโลยีเป็นรากบุคลากรเป็นพื้นฐาน" เราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า เราสามารถตอบสนองความต้องการใหม่ล่าสุดและสร้างมูลค่าให้กับลูกค้าโดยนำตลาดเทคโนโลยีขั้นสูงและอุปกรณ์ศิลปะการทำงานที่ดีมีคุณภาพดีและซัพพลายเชน สำหรับผู้ขายข้อดีของความสามารถในการผลิต EHM และโซลูชันการผลิตที่ใช้เทคโนโลยีชั้นสูง ได้แก่ การลดเวลาการผลิตลงสู่ตลาดต้นทุนการผลิตที่ต่ำการใช้สินทรัพย์ที่ดีขึ้นผลิตภัณฑ์ที่ปรับให้เหมาะสมรูปแบบความร่วมมือที่ยืดหยุ่นและนโยบายพิเศษต่างๆของรัฐบาล EHM มุ่งมั่นที่จะจัดหาผู้ให้บริการที่มีระดับการให้บริการและโซลูชั่นนวัตกรรมด้านวิศวกรรมผลิตภัณฑ์ค่าใช้จ่ายความน่าเชื่อถือและการส่งมอบตรงเวลา

เพื่อให้มั่นใจได้ว่าได้มีการปฏิบัติตามมาตรฐานคุณภาพสูงสุดการออกแบบคุณภาพการออกแบบความน่าเชื่อถือและการออกแบบสำหรับเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยจะดำเนินการตลอดการพัฒนาผลิตภัณฑ์ พนักงานของเราได้รับการอบรมให้เข้าใจถึงความมุ่งมั่นในคุณภาพของ E-healthmanufacturer (EHM) และกลายเป็นส่วนหนึ่งของโซลูชันคุณภาพทั้งหมด เป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นของเราในการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องการสำรวจความพึงพอใจของลูกค้าจะใช้ข้อมูลป้อนข้อมูลเพื่อปรับปรุงระดับประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง

ยินดีต้อนรับคำสั่งซื้อ OEM / ODM

ได้รับการรับรอง
มาตรฐาน:SGS
หมายเลข:
วันที่ออก:2011-09-02
วันหมดอายุ:
ขอบเขต/ระยะ:
ออกโดย:SGS
มาตรฐาน:
หมายเลข:
วันที่ออก:2011-09-02
วันหมดอายุ:
ขอบเขต/ระยะ:
ออกโดย:
การพูดคุย
ขออ้าง
เปลี่ยนภาษา